Bán Liền Kề Athena Fulland Đường Nguyễn Xiển Quận Thanh Xuân

Nhà phố liền kề Athena Fulland Đại Kim và Athens Nguyễn Xiển Tây Nam Kim Giang là một trong những hạng mục thương mại quan trọng trong quy hoạch tổng thể của dự án Athena. Dòng sản phẩm nhà liền kề Athena Fulland được chủ đầu tư rất chau chuốt về chất lượng cũng như phong cách thiết kế. Athena Fulland mong muốn cùng cư dân trải nghiệm một cuộc sống thi vị trong tâm hồn, bình yên từ tận sâu thẳm trong trái tim và tận hưởng những giá trị nhân văn trong mỗi cư dân mang quốc tịch Việt Nam.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ATHENA FULLAND NGUYỄN XIỂN
Tên dự án: ATHENA FULLAND
Chủ đầu tư dự án Athena Fulland : Tập đoàn VimeFulland
Vị trí : dự án Athena Fulland: Lô đất vành khăn, ngã tư Vành đai 3 và Đại lộ Chu Văn An,Quận Hoàng Mai, Hà Nội
– Tổng diện tích dự án Athena Fulland: 20 ha
– Diện tích xây dựng dự án Athena Fulland: 12ha
– Mật độ xây dựng dự án Athena Fulland: 54%
– Quy mô dự án Athena Fulland Đại Kim : 2 tòa chung cư cao 36 tầng mật độ 12 căn hộ/sàn, 3 tẩng hầm;3 tầng thương mại, 119 căn liền kề, 858 căn hộ chung cư.
– Cơ cấu diện tích căn hộ dự án Athena Fulland: từ 57,4m2 – 142 m2
– Tư vấn thiết kế dự án Athena Fulland: Công ty TNHH NKB Archi Việt Nam
– Tư vấn giám sát dự án Athena Fulland: Công ty cổ phần Coninco C&E
– Nhà thầu thi công dự án Athena Fulland: Conteccons
– Hình thức sở hữu dự án Athena Fulland: Sổ đỏ vĩnh viễn
– Thời gian bàn giao dự án Athena Fulland: Tháng 9/2020
Vimefulland là nỗ lực kết nối con người với thiên nhiên an lành thông qua chuỗi cảnh quan xanh theo phong cách rừng trong phố. Tại Athena Fulland, lộc vừng, xoài và phượng vĩ nhiều năm tuổi, thân to từ 50 – 60cm, cao cho bóng mát rộng được lựa chọn tỉ mỉ để phủ xanh cho toàn dự án, xen kẽ là những khóm hoa bụi điểm thêm sắc màu sinh động, tươi mới. Không chỉ vậy, kiến trúc sư Francois Barberot còn đặc biệt coi trọng sự kết hợp hài hòa nhân, thủy, thổ; giữa cây xanh, gió và nước để tạo nên sự cộng hưởng, sinh sôi về năng lượng sống, làm nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Hòa cùng sắc xanh của cây lá, bức tranh cảnh quan của Athena Fulland còn dịu mát, thư thái, khoáng đạt nhờ những mảng màu lam ngọc của nước qua không gian bể bơi, hay những tiểu cảnh nhỏ trải dài trên cả hai phân khu Larissa và Athens. Ở giữa các phân khu thấp tầng được bố trí xen kẽ những khoảng xanh nhỏ rợp bóng mát của cây xanh và sắc màu của hoa lá.


Liền kề Athena Fulland Đại Kim -Nguyễn Xiển được xây dựng 5 tầng, diện tích 1 tầng 75m2 được bố trí như sau:
– Tầng 1: Gara, bếp, phòng ăn, vệ sinh nhỏ.
– Tầng 2: 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, 1 phòng khách, 1 khu vệ sinh chung.
– Tầng 3 – 4: Mỗi tầng có 2 phòng ngủ, mỗi phòng có 1 khu vệ sinh riêng.
– Tầng 5: 1 phòng thờ, 1 phòng giặt, 1 sân phơi, 1 kho.

Liền kề Athena Fulland Đại Kim -Nguyễn Xiển với 135 lô liền kề được chủ đầu tư Vimefulland thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Các lô Liền kề tọa lạc tại lô đất TT4 và TT7 Khu đô thị mới Đại Kim. Thiết kế ấn tượng với 05 tầng, mật độ xây dựng chỉ 50%.

DMCA.com Protection Status